Lịch sử De Montfort University

Tự hào khi có một lịch sử đặc biệt

 

Đại học De ​​Montfort Leicester (DMU) là một tổ chức năng động với lịch sử lâu đời và mạnh mẽ của việc cải thiện cuộc sống của người dân thông qua giáo dục. Ban đầu được thành lập với tên gọi là Trường Nghệ thuật Leicester vào năm 1870, trường đại học đã phát triển với nhiều lần đổi tên, bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Leicester và Đại học Bách khoa Leicester.

Đại học Bách khoa Leicester chính thức trở thành Đại học De ​​Montfort vào ngày 26 tháng 6 năm 1992. Cái tên này được chọn nhằm thể hiện mối quan hệ lâu dài của trường đại học với Leicester bằng cách tưởng nhớ đến Simon de Montfort, Bá tước Leicester nổi tiếng, một nhân vật quan trọng trong lịch sử thời trung cổ Anh Quốc, người đã thành lập quốc hội đầu tiên vào năm 1265.

Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng và sự khác biệt trong giảng dạy, nghiên cứu là kết quả trực tiếp của quá trình không ngừng nỗ lực đổi mới phát triển. Nhiều khóa học tân tiến của Đại học De Montfort hiện tại bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, khi Trường Nghệ thuật và Trường Kỹ thuật Leicester bắt đầu đào tạo học viên cho các ngành công nghiệp địa phương, chẳng hạn như sản xuất ủng và giày, thiết kế và sản xuất đồ nội thất, sản xuất hàng dệt kim và dệt may, kỹ thuật, in ấn và đóng sách.

Nghệ thuật, dược phẩm, thắt lưng, giày dép, khoa học vật lý và kiến trúc đã được giảng dạy tại các trường học và vẫn còn là bằng chứng tại DMU ngày nay, dưới dạng các khóa học theo đúng nghĩa của chúng hoặc là một phần không thể thiếu của các khóa học hiện đại hơn. Cam kết đảm bảo việc giảng dạy luôn đổi mới và nắm bắt kịp xu thế hiện tại của các doanh nghiệp, vì thế các khóa học về máy tính và kinh doanh đã được DMU ra mắt vào những năm 1960. Bằng cấp của DMU ở các lĩnh vực này vẫn luôn đánh giá cao trên thế giới. Trường đại học đã ngày càng phát triển hơn qua các năm, vẫn giữ được sự tận tâm trong việc cung cấp phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng cho sinh viên mỗi ngày. De Montfort luôn tự hào vì có tác động đáng kể đến nền giáo dục thế giới.

History of De Montfort University (HSU) History of De Montfort University (HSU) History of De Montfort University (HSU) History of De Montfort University (HSU) History of De Montfort University (HSU) History of De Montfort University (HSU)

 

History of De Montfort University (HSU)